Thật vây!

Nếu như không được bảo vệ, trung bình cỡ ngực cúp A sẽ phải di chuyển khoảng từ 2 – 3cm về mỗi phía, trong khi đó cỡ ngực cúp D còn phải chuyển động nhiều hơn, từ 5 – 7cm. Bất kỳ một sự tác động quá mạnh vào phần ngực mà không có sự bảo vệ thì bộ phận này bị chệch hướng.

Áo Bra thể thao: Mua sao cho đúng? Chọn sao cho chuẩn?

Với một chiếc áo ngực (Bra) thể thao tốt, các bạn nữ có thể bảo vệ cơ thể của mình bởi khi đó, chiếc áo ngực sẽ làm giảm chuyển động của vòng một khi vận động lên đến 50% .

Áo Bra thể thao CANIFA

Sản phẩm gợi ý: Áo Bra thể thao CANIFA

Vậy vòng ngực của phái đẹp đã được bảo vệ với “vệ sĩ” là những chiếc áo Bra đạt chuẩn chưa?

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các “mẹo” để lựa chọn một chiếc Bra thể thao thật phù hợp cho riêng mình nhé!

Chọn đúng size áo ngực thể thao

Bước 1: Dùng thước đo vòng quanh xương sườn, vị trí này nằm ở phía dưới ngực và ngay sát dưới áo ngực mà bạn dùng hàng ngày. Sau đó, công thêm 5 inch (khoảng 12,7 cm) cho phép đo trên. Số chẵn gần nhất của kết quả là số đo cho dây đai áo

Lưu ý: Nếu số đo của bạn là 33 inch hoặc cao hơn, thêm 3 inch (tương đương 7,62 cm) trước khi làm tròn.

Bước 2: Đo kích cỡ vòng ngực bằng cách dùng thước dây và vòng xung quanh phần ngực nhô ra nhiều nhất. Để đo chính xác nhất, tránh kéo chặt thước dây hay ấn xuống ngực. Làm tròn số đo với con số chẵn gần nhất để tìm ra kích cỡ vòng ngực.

Bước 3: Tra size áo

Sau khi đã đo được size ngực cũng như số đo dây đai của mình, hãy cùng nhìn bảng dưới đây và  tìm ra số size áo ngực phù hợp với mình nhé!

Thông thường, áo Bra đều dựa vào số đo vòng ngực và số đo cúp ngực quyết định size áo.

Chọn đúng size áo ngực thể thao
Chọn đúng size áo ngực thể thao.

Thế nào là một chiếc áo Bra vừa vặn?

Có rất nhiều bạn nữ nhất trí rằng, khi chọn áo Bra thể thao, chúng ta cần chọn cúp ngực nhỏ hơn và dây đai lớn hơn một chút so với số đo của mình. Tuy nhiên, ý kiến này là rất sai lầm nhé! Một chiếc áo ngực quá chật hay quá rộng đều không đủ tiêu chuẩn để bảo vệ vòng một của các nàng, thậm chí còn gây hại cho bạn nữa..

Khi chọn lựa một chiếc Bra thể thao, các bạn cần lưu ý kĩ một số vấn đề:

Thế nào là một chiếc áo Bra vừa vặn

Chú ý đến các phụ kiện đi kèm

Hiện nay, một số Bra thể thao được thiết kế với một vài phụ kiện đi kèm với mục đích khiến cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu, an toàn và tiện lợi hơn.

Dưới đây, Hnossfashion sẽ giới thiệu một số phụ kiện để các bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp hơn với các hoạt động của mình.

Cách chọn áo ngực (Bra) thể thao phù hợp

Phối áo Bra cho cô nàng đam mê thể thao

Đọc đến đây thì Hnossfashion tin chắc rằng các bạn đã biết cách chọn, thậm chí là đã có thể mua cho mình những chiếc áo Bra thể thao phù hợp rồi.

Để có thể tự tin đến phòng tập với trang phục này thì bạn phải chọn “bạn” cho chúng.

Phối áo Bra cho cô nàng đam mê thể thao

Khi nhắc đến phong cách thể thao thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn về quần áo và phục kiện, song để mix cùng áo Bra thì tôi sẽ chỉ gợi ý cho bạn những item cơ bản nhất mà một yêu thích vận động như bạn nên có.

Sản phẩm tham khảo tại CANIFA: Quần thể thao nữ / Chân váy thể thao nữ

Giữ gìn và bảo quản áo Bra thể thao

Khi bạn đã lựa chọn cho mình được chiếc áo phù hợp, thì lúc này bạn cũng cần biết cách để giữ cho chiếc áo được bảo vệ sạch sẽ. Hầu hết các loại Bra này có thể sử dụng trong vòng từ 6 tháng cho đến 1 năm. Bằng việc bảo quản đúng cách, các bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng áo một cách tối đa.

Hãy nhớ luôn luôn phải phơi khô áo, hạn chế sấy khô; việc giặt áo bằng tay cũng nên được ưu tiên hơn so với việc giặt áo bằng máy nhé! Và tuyệt đối không sử dụng các chất làm mềm vải cho áo Bra nha.

Dưới đây là một vài “mẹo” nho nhỏ cho các nàng:

Lời kết,

Bạn thấy không, việc mua áo ngực tập thể thao tưởng chứng như khó mà hóa ra lại thật dễ khi áp dụng những kiến thức trên đây. Hãy tự tin chọn những chiếc áo vừa vặn và phù hợp với việc tập luyện của mình nhé.

Chúc các bạn thành công và luôn mặc đẹp mọi lúc, mọi nơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...